DỊCH VỤ NỔI BẬT

Vé máy bay giá rẻ đang ngày được nhiều người quan tâm tìm kiếm để mua cho bằng được, đặc biệt là đối với những bạn trẻ yêu thích du lịch, bởi những lợi tích mà nó mang lại.
Và vé máy bay giá rẻ không có nghĩa là bạn phải bay với hãng hàng không giá rẻ. Nhưng không phải ai muốn mua là cũng được, vậy nên để tìm mua thành công vé máy bay giá rẻ cũng cần phải có “ tuyệt chiêu”. Dưới đây là những “tuyệt chiêu” giúp bạn tìm mua được tấm vé cho chuyến đi đáng nhớ của mình.
1. Mua vé sớm
Với kinh nghiệm của những “ chuyên gia” săn vé máy bay giá rẻ thì nếu muốn mua vé máy bay giá rẻ thông thường bạn cần phải mua chính xác trước ngày khởi hành 54 ngày. Và những tấm vé này thường được các hãng hàng không tung ra bán vào lúc 3 giờ chiều ngày thứ 3 hoặc vào nửa đêm ngày thứ 4.
Tuy nhiên, ngày mở bán vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không thường rất khó đoán trước. Không ai thật sự có thể đoán trước chính xác ngày bán và giá vé máy bay giá rẻ sẽ được công bố trước khi hãng hàng không chính thức đưa ra thông báo.
2. Thường xuyên cập nhật thông tin
Giá vé máy bay dao động trong ngày và số lượng ghế được bán với giá thấp cũng thường xuyên thay đổi.Vì vậy, bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin để nắm được giá. Để nếu có ai đó đặt chỗ cho một chiếc vé rẻ và đã quá hạn thanh toán, bạn sẽ có cơ hội là người sở hữu tiếp theo. Nếu thấy giá vé khởi hành lúc 09 h sáng quá cao, thử kiểm tra giờ bay khác trong ngày hoặc dời sang trước và sau 1 ngày đến 1 tuần. Mở trang tìm kiếm vé trên máy tính và thi thoảng lại “refresh” một lần. Bạn có thể tải các ứng dụng cho điện thoại thông minh và thường là miễn phí như Cheapoair.
3. Nhận thư điện tử thông báo về giá vé máy bay
Cách dễ nhất để kiêm tra giá vé máy bay giá rẻ là đăng ký nhận thư điện tử thông báo giá vé của hãng hàng không. Hoặc bạn có thể lên mạng và gõ “airfare alerts – thông báo về giá vé máy bay” sẽ có nhiều kết quả hiện ra cho bạn, trong đó có một vài web yêu cầu bạn đăng ký thành viên, số khác lại không.
4. Sử dụng Twitter
Ngoài email còn có phương tiện khác xuất hiện trên màn hình máy tính, điện thoại, hay notebook của bạn chính là Twitter. Sử dụng Twitter bạn có thể theo dõi thông tin về vé máy bay trực tuyến giá rẻ mỗi ngày trong tuần và các lưu ý tiện ích khác.
5. Linh hoạt ngày bay và tìm kiếm trên các web
Nếu không ngại thời điểm bay để có giá rẻ, bạn hãy thử với nhiều ngày và nhiều giờ bay khác nhau. Rất nhiều hãng hàng không có chương trình bán vé chỉ trên website của riêng họ. Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua website của các công ty du lịch bởi qua đó bãn sẽ biết và so sánh được giá của các hãng hàng không khác nhau, từ đó chọn cho mình giá vé hợp lý nhất.
Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể tìm mua vé máy bay giá rẻ bằng cách như: sử dụng Price cho những hành trình vào phút chót. Bên cạnh đó, bạn cũng đặc biệt lưu ý cộng thêm những chi phí trước khi mua vé. Mong rằng với những bí quyết trên bạn sẽ dễ dàng tìm mua được vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình.