DỊCH VỤ NỔI BẬT

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi vé máy bay giá rẻ với số lượng lớn. Thế nhưng, không phải ai cũng mua được những tấm vé máy bay giá rẻ này, để mua được vé loại này ngoài may mắn ra, bạn còn phải “thủ sẵn” một số kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ sau: 
Trước tiên, để đặt mua vé máy bay giá rẻ, bạn truy cập vào trang đại lý vé máy bay
 Phương Nam là http://www.vemaybayphuongnam.com 
để đặt 
vé máy bay quốc tế.
Tuy nhiện, nhược điểm của giao diện Mobile là chỉ thanh toán được bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB,…
còn các phương thức thanh toán khác như: thẻ nội địa, phòng vé,…thì không thanh toán được,
thêm nữa là không xem được giao diện vé theo tháng.

Tiếp đến là bước điền tên khách hàng, tại bước này Jetstar luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền cho khách hàng, vì vậy để tránh bị mất thêm phí không cần thiết khi mua vé máy bay giá rẻ, bạn nên chịu khó kéo xuống bên dưới và nhấp vào hành lý rồi chọn dòng cuối cùng là “không mua”. Tại bước này, các bạn chỉ phải cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng được. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có cũng không sao).Còn việc đặt nhầm tên, nhầm chiều khi đặt mua vé máy bay giá rẻ thì Jetstar rất hay hỗ trợ miễn phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đặt biệt lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ của Jetstar để tránh bị mất vé và bị giữ tiền. Trong đó có 2 trường hợp bị giữ tiền phổ biến nhất khi đặt mua vé máy bay giá rẻ của Jetstar là:

- Khách hàng mua vé máy bay giá rẻ, trong quá trình thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa nhưng đến phần hiện mã đơn hàng thì lại click vào logo của ngân hàng tương ứng để tiếp tục thanh toán, Jetstar hay bị lỗi ở phần này. Vì thế nhiều khi khách hàng đã thanh toán thành công nhưng vé vẫn chưa được thanh toán, dẫn đến việc mất tiền mà không có vé. Ngay cả với Techcombank, Vietcombank cũng bị lỗi rất nhiều. Cho nên, để tránh trường hợp này, bạn nên thanh toán qua Internet Banking của các ngân hàng có thể thanh toán vé máy bay giá rẻ của Jetstar, còn nếu không có thì bạn đành phải chấp nhận rủi do. Tham Khảo Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả Cho Đại Lý Vé Máy Bay.

- Khi thanh toán qua bưu điện, ngân hàng bạn phải ngồi chờ ngân hàng thanh toán và kiểm tra vé máy bay giá rẻ thành công. Sau đó để chắc chắn hơn, bạn phải tự tay kiểm tra xem vé máy bay giá rẻ bạn mua đã thanh toán thành công chưa bằng cách gọi tổng đài hoặc làm theo hướng dẫn kiểm tra vé máy bay rồi mới về. Nhiều bạn chủ quan đi về ngay cuối cùng vé bị huỷ, tiền chờ ngân hàng kiểm tra cả tuần mới được trả.

Bạn cũng cần đặt biệt lưu ý khi thanh toán vé máy bay giá rẻ qua hình thức thẻ nội địa. Khi đã có mã đặt chỗ, nếu là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank,…thì không nên thanh toán ngay mà hãy truy cập vào Internet Banking của các ngân hàng đó để thanh toán thì sẽ đỡ bị lỗi hơn. Bởi đã có nhiều khách hang chủ quan không kiểm tra lại nên thanh toán bị lỗi khi bấm vào logo của ngân hàng tương ứng, dẫn đến vé tự hủy sau 30 phút và tiền thì bị giữ lại vài ngày sau mới được trả.