DỊCH VỤ NỔI BẬT

Du khách đến với Phú Quốc ngoài những đặc sản nổi tiếng, những món ngon hải sản tươi sống và những danh lam thắng cảnh mang vẻ đẹp hoang sơ của đất đảo. Không thể không biết đến huyền thoại của vua Gia Long “Nguyễn Ánh” theo lưu truyền của những cư dân sống lâu đời trên mảnh đất này: huyền thoại về chúa Nguyễn Ánh trong những lần chạy trốn quân Tây Sơn.Truyền thuyết kể rằng: Giữa cuộc bôn tẩu, không còn nước ngọt cho quân lính, Nguyễn Ánh đã dậm chân chỉ mũi kiếm thần vào trong lòng đất, bỗng dưng một dòng nước ngọt trào dâng tuôn chảy đến nay vẫn còn, dấu giày xưa, nay con khắc trên đá được người dân gọi là giếng Ngự, giếng Tiên hay giếng Gia Long.
Nếu đến với Phú Quốc du khách bỏ lỡ chuyến phiêu lưu đến với huyền thoại vua “Gia Long” thì thật đáng tiếc cho chuyến đi của bạn.

Làm thế nào để đến được đây?
Không khó khăn gì với phương tiện đi lại. Đến với Bãi Sao đây là điểm xuất phát gần nhất và nhanh nhất.


Đi bằng phương tiện nào?
Tại đây công ty chúng tôi có phục vụ dịch vụ vận chuyển bằng Ca nô (speed boat) rất nhanh, an toàn, tiện lợi vì đây là phương tiện đi sát vào đảo mà không bị ướt người. ngoài ra du khách có thể kết hợp ngắm san hô và câu cá.

San hô tại mũi ông Đội - di tích vua Gia Long

Giá cả thế nào?
Giá cả phù hợp khoàng 1.500.000 vnđ cho Canoe 6 chỗ ngồi và 2.000.000 vnđ cho ca no 15 chỗ ngồi
Nếu đi bằng Ca no du khách có thể đến với bãi Khem để thưởng thức Cá nướng, Còi Biên Mai, Gỏi Cá Trích và rất nhiều hải sản khách giá rất bình dân.

Thông tin liên lạc để đặt trước liên hệ: Mr Huy 0773 977977 - 0776 615615 hoặc gởi mail: phuquocservices@gmail.com