DỊCH VỤ NỔI BẬT

Dịch vụ thuê xe dài hạn: 0799995657

Thuê xe dài hạn một trong những dịch vụ thuê xe tạo tiện lợi cho người sử dụng. Thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp hay người dùng là cá nhân.

Đối với một doanh nghiệp hay một gia đình việc mua được một chiếc xe hơi phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, công viêc,… không khó nhưng cũng không hẳn là dễ dàng. Việc cần sử dụng xe đôi khi rất quan trọng ảnh hưởng đến lợi ích hay đó chính là chất lượng cuộc sống.

Hiểu được tâm lý của người sử dụng, công ty chúng tôi đã đưa ra một giải hợp lý, vừa mang lại sự hài lòng lại giúp quý khách hàng tiện ích trong công việc cuộc sống đó chính là dịch vụ thuê xe dài hạn.

Dịch vụ cho thuê xe dài hạn của chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng là hàng đầu, đảm bảo chất lượng và uy tín. Bảng giá thuê xe dài hạn của chúng tôi thương xuyên cập nhật với các dòng xe mới, xe cao cấp và sang trọng.

Dịch vụ thuê xe dài hạn của chúng tôi có hai hình thức: thuê xe ngắn hạn và thuê xe dài hạn. Qúy khách có thể lựa chọn cho mình một hình thức thích hợp và đap ứng được nhu cầu của bản thân.

Công ty chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thuê xe dài hạn uy tín và chuyên nghiệp: Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với giá niêm yết rẻ chưa từng thấy trên thị trường, không thủ tục lằng nhằng, không khó khăn giao dịch và chi trả, không lo lắng về trình độ và thái độ làm việc của tài xế (nếu cần ALO mr Huy 01234552255)

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THUÊ XE DÀI HẠN
LOẠI XE TÌNH TRẠNG XE THÔNG SỐ KĨ THUẬT GIÁ THUÊ THỜI GIAN THUÊ GHI CHÚ
EVEREST TITANIUM AT 2017 xe mới 100% http://www.cityford.com.vn/SanPham/20/ford-new-everest-titanium-2-2l-4x2-at?typeId=4     Đã bao gồm VAT
TOYOTA FORTUNER 2017 xe mới 100% http://toyota-saigon.vn/gia-xe-toyota-fortuner-2017-moi.html lliên hệ 0799995657 Theo yêu cầu bên thuê Đã bao gồm VAT
TOYOTA FORTUNER 2015
2016
Xe đã qua sử dụng, tình trạng còn mới     Đã bao gồm VAT
  • Hình ảnh và thông số kĩ thuật của xe xem ở link đính kèm.
  • Công ty có cung cấp xe mới 100% ford transit đưa đón nhân viên 
Liên hệ: 0799995657