DỊCH VỤ NỔI BẬT

Tại sao đến Phú Quốc phải đi câu cá ? Câu cá là một thể thao được ưa thích với nhiều người, dù bạn là một tay câu chuyên nghiệp hay nghiệp dư nếu không một lần đi câu cá mang tính chất đích thực “Câu Cá Lớn” tại đảo Phú Quốc thì thật lãng phí và đáng tiếc cho chuyến đi ra đảo Phú Quốc.


Tàu câu cá lớn có khác gì với tàu du lịch thong thường?
Tàu  câu cá chạy được trang bị phương tiện như: máy tầm Ngư, các thuỷ thủ trên tàu tất cả đều là những “Ngư Phủ”  chuyên môn về loại hình câu cá Lớn  tại Phú Quốc.

Đia điểm câu ?
Về điểm câu cá, chúng tôi chọn ra những rạng có cá lớn, và nhờ sự trợ giúp của máy tầm ngư chính gì vậy hầu như các chuyến đi đều hoàn hảo và nhiều chiến lợi phẩm.Giá cả cho cả chuyên đi câu cá Lớn?
Số tiền phải trả cho chuyến đi câu cá Lớn tại Phú Quốc cũng không phải mất nhiều tiền, giá cả rất bình dân khoảng 4.000.000 vnđ cho chuyến đi khoảng 4 người và đã bao gồm các buổi ăn trên tàu, mồi câu (sống) và những trang thiết bị cho chuyến đi câu.
Hoặc giá cả sẽ phải phụ thuộc vào những chuyến đi ngắn hoặc dài và phụ thuộc vào lịch trình chuyến đi của các cần thủ.

 
Thời gian cho chuyến đi như thế nào?
Có 2 cách để đi câu phụ thuộc vào vào thời gian chuyến đi của các “Cần Thủ”
Thông thường những tay câu sẽ gọi đặt trước để chuẩn bị mồi câu(sống) để không phải mất thời gian câu Mực làm mồi. (cách này áp dụng du khách khong có thời gia)
Hoặc những tay câu chuyên nghiệp sẽ xuất phát vào buổi chiều khoảng 6h00 và đến sáng hôm sau vào bờ (giá cả sẽ phải phụ thuộc vào những chuyến đi ngắn hoặc dài)

 
Chiến lợi phẩm câu được làm gì?
Chiến lợi phẩm câu được phụ thuộc vào các tay câu có thể bán tại các chợ cá, nhà hàng hoặc thưởng thức ngay tại chỗ, thông thường thì chế biến an tại tàu câu, mang về làm quà và cùng gia đình thưởng thức chiến lợi phẩm của chính tay mình.

Chương trình Câu cá Chạy:
Khoảng 4h00 sáng xe và HDV câu cá chuyên nghiệp đón khách tại khách sạn lên tàu đến điểm câu
+ Trên đường đi tàu của chúng tôi sẽ sử dụng máy tầm ngư đế biết và định vị điểm có cá
+ Tàu chuyên dụng câu cá lớn sẽ chạy với tốc độ chậm và những con mồi sống được nhân viên chuẩn bị trước để làm mồi câu, những loại cá ăn mồi phương pháp câu cá chạy như: cá Nhồng, Thu, Bóp, Ngừ và đây là những loại các rất tin khôn dân câu phải cần nhiều Kinh nghiệm
+ khoảng 11h00 trưa tàu chúng tôi sẽ neo đậu tại một điểm dùng cơm và tiếp tục câu cá Mú .....
+ Sau đó tàu sẽ quay về bờ,  xe đón tại cảng kết thúc chuyến đi câu cá Chạy
+ bao gồm: tàu chuyên dụng câu cá lớn, thiết bị câu cá chạy (cần thủ có thể mang theo nếu có), cơm , mồi câu sống và những thiết bị cần thiết cho chyến đi
+ Chiến lợi phẩm các bạn có thể mang về hoặc bán tại chợ Dương Đông, chợ đêm và những nhà hàng hải sản